Nhẫn Chú Bát Nhã Titan Vàng - Size 25x10mm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
286.000₫
Cái tên của chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh đã khiến ta liên tưởng đến bộ kinh pháp nhà Phật. Bát Nhã Tâm Kinh còn có một tên gọi đầy đủ hơn là Bát Nhã Ba La Phật Tâm Kinh. Bộ phật pháp này rất ngắn, chỉ khoảng 260 chữ....
Gọi điện để được tư vấn: 0927049999
Hình thức thanh toán Cửa hàng phật giáo Mật Tông - Kim Cương Thừa Cửa hàng phật giáo Mật Tông - Kim Cương Thừa Cửa hàng phật giáo Mật Tông - Kim Cương Thừa

Cái tên của chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh đã khiến ta liên tưởng đến bộ kinh pháp nhà Phật. Bát Nhã Tâm Kinh còn có một tên gọi đầy đủ hơn là Bát Nhã Ba La Phật Tâm Kinh. Bộ phật pháp này rất ngắn, chỉ khoảng 260 chữ. Bộ kinh này thường được các phật tử biết đến và sử dụng trong đọc tụng. Chiếc nhẫn này được khắc đầy đủ bộ kinh Bát Nhã lên bề mặt của nhẫn.

Nguồn gốc chính của chiếc Nhẫn Bát Nhã này có từ Tây Tạng, Trung Quốc, nhưng khi trì chú thì lại được làm tại Thailand, bởi vì Thailand là một vùng đất linh thiêng, với nhiều ngôi chùa nổi tiếng, chính vì thế các sản phẩm tâm linh phong thuỷ, hầu hết đều được trì chú tại mảnh đất Chùa Vàng này.

Ý nghĩa của nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh có thể được giải thích từ chính ý nghĩa của bộ kinh pháp nhà Phật. Nổi bật trên chiếc nhẫn chính là chữ Vạn được điêu khắc tỉ mỉ. Trong kính pháp nhà Phật, Vạn chính là biểu tượng cho công đức vô lượng, vạn phúc, vạn lộc, vạn an. Vì vậy ý nghĩa mà nhẫn đem đến cho người sở hữu chính là lộc về đường làm ăn, về công đức, an nhiên trong cuộc sống

TÁC DỤNG CỦA NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH

Khai Sáng Đường Công Danh

Một vật phẩm phong thuỷ, phù hợp với bản mệnh của mình, khi mang theo sẽ giúp bạn khai mở đường công danh tiền tài. Điều này không có nghĩa là bạn chỉ việc ngồi chơi là sẽ phát tài, mà khi bạn kinh doanh hoặc làm việc sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong công việc làm ăn.

Giải Hạn Đường Tình Duyên

Nếu bạn đang lận đận trong chuyện tình duyên, thì nhẫn bát nhã có thể giúp bạn trong vấn đề này, đã có rất nhiều người đã tìm được một nửa kia của mình nhờ vào tín vật phong thuỷ này.

Là chiếc bùa hộ mệnh

Với những vật phẩm được trì chú tại chùa, thường mang một năng lượng vô cùng đặc biệt, đây chính là nguồn năng lượng giúp bạn xua đuổi tà ma, chiếc nhẫn này rất phù hợp dành cho những người thường xuyên phải đi công tác xa, đi lại vào ban đêm, nó sẽ bảo vệ bạn tránh khỏi mọi điều rủi ro.

Yên bề gia đạo

Đã là vợ chồng thì rất khó tránh khỏi những chuyện cãi vả, to tiếng hàng ngày, bởi vì mỗi người một tính, mỗi người một quan điểm sống. Nhưng nếu mang theo nhẫn bát nhã tâm kinh, thì nó sẽ giúp vợ chồng bạn hạn chế to tiếng với nhau, vì những chuyện vô cùng nhỏ nhặt, Bát Nhã Tâm Kinh sẽ giúp kiềm chế lại cảm xúc, hạn chế tối đa việc đấu khẩu.

Cách Dùng Cơ Bản

Vì nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là vật có linh tính, nó có thể cảm nhận được chủ nhân của mình đang suy nghĩ điều gì nên trước tiên bạn phải tuyệt đối tin tưởng nó, hãy xem nó như một người bạn, chia sẻ với nó những khát khao mà bạn mong muốn đạt được một cách kiên trì, hãy nhớ tuyệt đối không được nóng vội.

Hãy luôn mang nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh bên bạn, bạn càng quan tâm đến nó linh tính của nó càng mạnh. Tuyệt đối không để nó bị vấy bẩn, bạn có thể đeo nó trên ngực hoặc nếu cẩn thận hãy gói vào một miếng vải và cất nó trong ví của bạn.

không được tặng và hãy hạn chế cho người khác mượn nó, mỗi chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được tạo ra chỉ có duy nhất một người sở hữu, nếu bạn tặng nó cho người khác toàn bộ tinh tính của nó sẽ mất đi và biến thành vật vô tri vô giác

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây