Điều chỉnh trường khí vào nhà: Cách hóa giải xui rủi trong không gian sống mỗi gia đình Việt

Ngày đăng: 21/07/2020

 

Nhiều người luôn thắc mắc, cuộc sống của họ luôn bị làm phiền bởi nhiều việc rắc rối trong cuộc sống. Khi ra ngoài xã hội, bạn bị bức bách, trong công việc luôn gặp khó khăn không hề dễ dàng được người khác đề bạc, coi trọng năng lực. Về khoảng tình cảm gia đình luôn lục đục, các mối quan hệ dần xảy ra mâu thuẫn...Vậy thì bạn đừng quá lo sợ với những rắc rối đến với bạn. Chỉ cần bạn điều chỉnh được trường khí đưa vào nhà thì chắc chắn vận khí sẽ thay đổi cực nhanh chóng.

Trường chỉnh trường khí là gì?

Khí có âm khí - dương khí, sinh khí - tử khí, chánh khí - tà khí, luôn có một cực này đối với một cực kia. Nói đến phong thủy tức là nói đến âm dương, ngũ hành, nói đến sinh sinh hóa hóa của vạn vật trong Vũ Trụ này và nói đến việc con người cần hòa hợp với tự nhiên thì mới có thể sống tốt được. Trong ngôi nhà cần có khí chuyển động, nhưng khí này phải là chánh khí, sinh khí, dương khí thì những người trong nhà mới hài hòa, an lạc và khỏe mạnh. Việc bố trí đồ vật ở đâu, màu sắc, hình dáng như thế nào đều là để điều chỉnh khí hay năng lượng trong một ngôi nhà cho phù hợp.

Điều chỉnh là một kỹ thuật biến xấu thành tốt, thay đổi khí vào nhà và thông qua hệ thống cửa cổng, cửa chính để khí được vào nhà, làm cho khí trong ngôi nhà mát mẻ, vượng khí, không bị tù khí, không bị tà khí. Điều chỉnh trường khí vào nhà là kỹ thuật khoa học để đón nhận các dòng khí tốt vào nhà, để mang lại tài lộc cho ngôi nhà chứ không phải là cái gì mê tín hay thần bí cả. Điều chỉnh khí vào nhà tức là mang lại cho ngôi nhà nhiều sinh khí, loại một cách tối đa các tà khí.

Cách điều chỉnh trường khí vào nhà?

Trong nhà bạn không chỉ có những sinh khí tốt, mà còn phải có Những hình tượng Bổn Tôn cho đến các pháp khí trong việc hành trì Mật Pháp đều là "Thánh Linh" ngoài việc mang đến điều kiết tường, bình an cho hành giả còn có thể giúp siêu phàm nhập Thánh, chấm dứt sinh tử luân hồi.  Trong các loại kinh luân được sử dụng trong gia đình tránh được tà khí chính là công cụ Mật tông kinh luân đang được chú ý rất nhiều.Vì mật tông kinh luân sẽ chuyển nhà cửa và của cải của hành giả thành cõi tịnh Potala an lạc và quý báu hoặc cảnh giới cao của chư Thiên. Cứu mọi chúng sanh trong khu vực chung quanh kinh luân không đọa vào các cõi thấp (như súc sanh chẳng hạn). Tịnh hóa thân, khẩu và ý của hành giả. Tích lũy lượng công đức bao la cho chính mình và mọi chúng sanh trong vùng. Ngăn chặn những tai họa gây ra bởi các tinh linh và ác ma. Chữa lành mọi bệnh tật và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Ngoài ra, nếu có côn trùng, động vật nào đi ngang, gió thổi vào kinh luân và chạm vào con vật hoặc bóng của kinh luân chạm vào con vật thì chúng đều được tịnh hóa những nghiệp chướng và đã gieo chủng tử lành để đời sau có thể được gặp Phật nghe pháp. Trên kinh luân bên ngoài có khắc các biểu tượng Thánh Linh như Bát Cát Tường (8 Linh Vật đem lại may mắn), các Linh Tự, Chủng Tử Bổn Tôn; bên trong thì chứa đựng Kinh Chú, đây đều là các hình ảnh mang đến sự may mắn cho không gian nhà bạn.

Như trên lược nói vài điều về kinh luân cũng như những ẩn tàng bí mật được cất chứa bên trong, đây quả thật là một phương tiện tuyệt vời và hoàn hảo cho chúng ta để tích lũy công đức của mình, và giải trừ hóa giải vận khí cho gia đình bạn. Để những kinh luân chạy bằng năng lượng mặt trời ở cửa sổ hoặc trên hàng rào, trên lầu cao để mỗi ngày kinh luân đều có thể tạo ra những phúc lạc cho những người quanh đó.

 

Viết bình luận của bạn: