Đừng bỏ qua nếu bạn không muốn nhanh chóng giàu có.

Ngày đăng: 21/07/2020

 

Cho tôi hỏi rằng bạn nghĩ một người cần bao lâu để giàu có? Có thể, bạn sẽ trả lời rằng: Phàm có người may mắn vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng là cậu ấm cô chiêu của các gia tộc giàu có, thế nhưng cũng có người nỗ lực chăm chỉ cả đời mới khấm khá hơn 1 xíu, nhưng có người may mắn cũng có thể giàu. Vậy bạn nghĩ rằng bản thân sẽ thuộc trường hợp nào? Tôi chắc rằng bạn sẽ không chắc chắn để trả lời câu hỏi này! Vậy thì tôi sẽ giúp bạn nhờ may mắn đưa lối đến con dường tiền tài nhanh chóng. Chỉ cần bạn nhanh chóng thỉnh ngay tượng đồng Thánh tăng sivali.

Thánh tăng Sivali là vị thần tiên nào?

Đại Phật sử liệt kê bốn mươi vị Thánh đệ tử ở bên cánh tả của Đức Phật Thích-ca do ngài Mục-kiền-liên đứng đầu và bốn mươi vị Thánh đệ tử bên cánh hữu do ngài Xá-lợi-phất đứng đầu trong đó có ngài Sivali. Ngài được Phật Thích-ca ban danh hiệu là vị Thánh đệ tử có tài lộc đệ nhất. Và ngài cũng có lẽ là người ở trong bụng mẹ lâu nhất-bảy năm bảy ngày-do nghiệp lực kiếp trước của ngài. Cuộc đời ngài được ghi lại trong Đại Phật sử như sau:

Một trăm ngàn kiếp về thưở quá khứ dưới thời Đức Phật Liên Hoa Thắng Như Lai (Padumuttara), lúc bấy giờ ngài là một cư sĩ cùng với những người khác đến dự pháp hội thuyết pháp của Đức Phật. Khi thấy Đức Phật ban danh hiệu ‘tài lộc đệ nhất’ cho một vị Tỳ-kheo, Ngài cũng muốn được như vị Tỳ-kheo kia nên thỉnh Đức Phật về nhà thiết lễ cúng dường rất lớn suốt trong bảy ngày. Đối trước Đức Phật, ngài phát nguyện: “Bạch Đức Thế Tôn! Với phước báo của sự cúng dường này, con không cầu phước báu giàu có sung túc, con chỉ mong sẽ được trở thành vị đệ tử tài lộc đệ nhứt trong Tăng đoàn của Đức Phật thời tương lai, giống như vị Tỳ-kheo được Đức Thế Tôn thọ ký bảy ngày trước” và được Đức Phật thọ ký rằng “Nguyện của ông sẽ được thành tựu dưới thời Đức Phật Gotama (Phật Thích-ca)”. Kể từ ngày ngài Sivali xuất gia làm Sa di, trong Tăng đoàn, tứ vật dụng luôn dồi dào. Bất kể ngài đi nơi đâu, chư thiên đều dâng vật phẩm cúng dường không những cho ngài mà cho cả tăng đoàn. Chính vì thế Đức Phật ban cho ngài Sivali danh hiệu là vị đệ tử có tài lộc đệ nhất.

Thờ phụng thánh tăng Ngài Sivali có ý nghĩa phong thủy phò trợ cho gia chủ sở hữu nhiều ra sao?

Đương nhiên, Ngài được mệnh danh là vị thần tài lộc nhất thì chắc chắn hậu thuẫn về tiền tài mà bản thân gia chủ nhận được cũng không hề ít ỏi. Nhiều người luôn cố gắng chăm chỉ làm việc, nỗ lực và phấn đấu từng ngày nhưng chưa chắc người khác đã chú ý và cố gắng cho họ cơ hội để thể hiện tài năng, và phát đấu kiếm ra nhiều tiền, hoặc kinh doanh lại không được khách hàng tin tưởng. Vậy thì khi có tượng đồng Thánh tăng Sivali, mọi người chung quanh sẽ chú ý bạn, bạn sẽ được nhận các trọng trách lớn để dễ thăng tiến trong sự nghiệp. Là người kinh danh thì buôn may bán đắt, gặp nhiều khách hàng tiềm năng. Nhanh chóng kiếm được số tiền ngày càng tăng, vậy nên gia chủ sẽ nhanh chóng giàu có. Ngoài ra, sự hiện diện của Ngài trong căn nhà cũng giúp xua đuổi ta khí để bạn gặp nhiều may mắn, tà khí tránh xa để cho các thành viên gia đình luôn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Nhanh chóng thỉnh ngay tượng thánh tăng Sivali để bạn nhanh chóng nhờ ngài phù hộ thúc đẩy con đường tiền tài giàu có củ bạn bằng phẳng hơn, nhanh chóng gặt hái nhiều phúc tài, thăng hoa trong sự nghiệp cá nhân. Và sẽ nhanh chóng là người giàu có nhờ may mắn, hãy tin phép màu nhiệm của ngài Sivali vì bạn sẽ không ngờ hậu vận tiền tài lai phất lên nhanh chóng.

Website : mattong.vn 

sdt : 0981217979 - 0984883411

 

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (218 bình luận)
binh-luan

1

11/10/2022

555

binh-luan

1

11/10/2022

555

binh-luan

1

11/10/2022

555

binh-luan

1

11/10/2022

555

binh-luan

1

11/10/2022

555