Hồ lô tỳ hưu chiêu tài : Vật phẩm thần tài cho nhiều gia đình việt thờ cúng.

Ngày đăng: 21/07/2020

 

Từ lâu, nhiều người vẫn rất hay thờ cúng những vật phẩm phong thủy hay các tôn tượng thần tài, phật pháp... để cầu chúc an lành, gia đạo bình an, sức khỏe dồi dào. Và đặc biệt, là có được cuộc sống sung túc giàu sang, phú quý. Nhưng có rất nhiều sản phẩm phong thủy trên thị trường vì thế cần nên lựa chọn tượng thần một cách khôn ngoan. Tượng đồng hồ lô chiêu tài chính là một trong những minh chứng dẫn tài khí vào nhà tốt nhất.

Hồ lô tỳ hưu là vật phẩm phong thủy nào?

Hồ lô tỳ hưu là hình dáng một chiếc bình hồ lô thật to trên đó có cả một con tỳ hưu đang bám vào thân của chiếc bình hồ lô. Đây là 2 hình ảnh vô cùng đại phúc đại lợi.

Tỳ Hưu cũng như Kì lân là một trong 9 con của Rồng được phân ra đực cái. Con đực là Tỳ, con cái là Hưu. Sách Thanh bại loại sao của Từ Kha đời Thanh miêu tả: “Tỳ Hưu, hình tự hổ, hoặc viết tự hùng, mao sắc hôi bạch, Liêu Đông nhân vị chi bạch hùng. Hùng giả viết Tỳ, thư giả viết hưu” (Tỳ hưu có hình dáng như con hổ, có người bảo như con gấu, lông màu tro, người Liêu Đông gọi nó là gấu trắng. Con đực là Tỳ, con cái là Hưu). Tỳ hưu trong văn hóa Trung Hoa có hai loại. Loại thứ nhất có hai sừng, là loài mãnh thú, có tác dụng xua đuổi tà ma, từng nằm trong số sáu loài mãnh thú (Tỳ, Hưu, Hổ, Bưu, Bi, Hùng) theo Hoàng Đế đánh nhau trong cuộc chiên thần thoại với Xuy Vưu trên cánh đồng Trác Lộc. Loại thứ hai chỉ có một sừng, bẩm sinh không có hậu môn, lại thích ăn vàng bạc mà không tiêu hóa, giống như “thần giữ của”, “thần tài” nên được mọi người trang trí trong nhà biểu thị ý nghĩa cầu tài lộc.

Theo Phật giáo và Lão giáo đều xem hồ lô là biểu tượng của may mắn. Còn theo phong thủy, hồ lô bảo vệ con người khỏi bệnh tật nặng nề và cái chết không tự nhiên. Hình dáng đặc biệt của Hồ lô tượng trưng sự hợp nhất của Trời và Đất: nửa trên là Trời, nửa dưới là Đất. Khi được con người sử dụng, Hồ lô sẽ phát huy thế mạnh của tam tài Thiên - Địa - Nhân.

Ý nghĩa phong thủy khi thờ phụng hồ lô tỳ hưu chiêu tài.

Hồ lô chính là biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có người bị bệnh hoặc cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ hoặc người bị bệnh, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Còn về tỳ hưu, chính là con vật thàn tài, nó có thể xua đuổi tà khí, khắc chết ngũ hoang đại sát. Ngoài ra, ngôi nhà bạn luôn tràn ngập khí dương tích cực, may mắn đầy nhà, xui xẻo tan biến. Điều dĩ nhiên, là con đường tiền tài được khai thông ngày càng phát đạt.

Những điều cần lưu ý khi thỉnh hồ lô tỳ hưu chiêu tài về nhà thờ phụng.

Trong trường hợp kết cấu ngôi nhà không hợp phong thủy, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, không khí bị thứ gì đó át chế dẫn tới hình thành nên "tà khí" trong nhà. Cách hóa giải là thờ phụng hồ lô tỳ hưu chiêu tài phong thủy tại thành giường (trong phòng ngủ), đặt trên ban thờ (phòng khách), trên bàn làm việc (phòng làm việc) sẽ giúp ích rất lớn trong việc thu hút, tinh lọc luồng sát khí. Nếu muốn cải thiện không khí trong gia đình giúp tăng cường sức khỏe cho những người thân hoặc đơn giản chỉ là treo cho đẹp thì gia chủ nên đặt 3 bình hồ lô tại 3 cung Thiên Y, Sinh Khí và Diên Niên sẽ rất tốt. Cũng có thể treo hồ lô tỳ hưu chiêu tài ở những nơi thông thoáng, có gió như cửa sổ, cạnh cửa nhà,... Hồ lô tỳ hưu sẽ có tác dụng hút những tà khí, sát khí xung quanh, điều hòa các luồng không khí khác trong nhà.

Nhanh chóng đặt mua ngay và luôn tượng đồng tỳ hưu chiêu tài vô cùng đặt biệt mang đến may mắn cho chính bạn và những người thân yêu trong gia đình.

Website : mattong.vn

sdt : 0981217979 - 0984883411

Viết bình luận của bạn: