Hư không tạng bồ tát: Điều may mắn đến với mọi người.

Ngày đăng: 21/07/2020

 

Nhiều người hiện nay, hay gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. nào là gặp khó khăn trong các mối quan hệ, rồi đến khó khăn trong công việc. Khó có khả năng thăng tiến, và rất gặp nhiều vấn đề phiền phức về tình cảm và gia đình. Họ luôn chán nản than thân trách phận, còn bạn thì sao? Nếu bạn có tư tưởng ấy, thì hãy từ bỏ di8. Vì tôi sẽ chỉ bạn cách vượt qua mọi khó khăn một cách thật dễ dàng. Chỉ cần bạn thỉnh ngay tôn tượng hư không bồ tát ngài sẽ phù hộ cho bạn và cả gia đình.

Hư không tạng bồ tát là vị phật có con đường tu vi ra sao?

Hư Không Tạng Bồ Tát có tên tiếng phạn là Akasagarbha, phiên âm là A Già Xả Bích Bà, là một trong bát đại Bồ Tát phổ độ chúng sinh. Ngài còn có tên khác là Hư Không Dựng, Hư Không Quang, mật hiệu là Kim Cương Như Ý. Tương truyền vị Bồ Tát này có đủ 2 tạng phúc và trí, vô lượng vô biên, giống như hư không nên có tên gọi như thế. Trong Mật Tông, vị Bồ Tát này là chủ tôn của Hư Không Tạng ở viện giới Mạn trà la Thai Tạng và thị giả bên phải Thích Ca trong Thích Ca Viện, cũng là một trong 16 vị hiền kiếp của giới Kim Cương. Theo ghi chép trong Bồ Tát Hư Không Tạng thần chú kinh, Thế tôn rất khen ngợi vị Bồ Tát này, nói sự thiền định của ngài như biển, tịnh giới như núi, trí như hư không, tinh tiến như gió, nhẫn nại như kim cương, tuệ như hằng sa, là pháp khí của chư Phật, đôi mắt của chư thiên, chỉ đường đúng đắn cho con người, nơi súc sinh nương tựa, nơi quỷ đói quy thuộc, là pháp khí để bảo vệ chúng sinh trong địa ngục, ứng nhận tất cả sự cúng dàng tốt nhất của chúng sinh, có thể thấy được sự thù thắng của công đức Bồ Tát.

Hình tượng hư không tạng bồ tát ra sao?

Khi ngài được xem là chủ tôn của viện Hư Không Tạng, có hình tượng như sau: Sắc thân có màu đỏ như thịt, đầu đội mũ ngũ phật, tay phải cầm kiếm, lưỡi kiếm lấp lánh; tay trái ngài đặt bên hông và cầm 1 cành hoa sen, trên hoa sen có ngọc như ý, ngồi kiết già trên bảo tọa hoa sen. Ngọc, kiếm mà ngài cầm biểu hiện cho hai pháp môn phúc đức và trí tuệ. Mật hiệu của ngài là Như Ý Kim Cương, hình Tam muội da là đao trí tuệ.

Ý nghĩa phong thủy của hư không tạng bồ tát.

Thần chú của Bồ Tát Hư Không Tạng được sử dụng rộng rãi bởi các tín đồ Phật giáo Chân Ngôn Tông. Nó được cho là có khả năng phát triển trí tuệ, sáng tạo và cắt đứt sự thiếu hiểu biết. Nếu một người tìm kiếm sự khôn ngoan, tình yêu và sự tôn trọng của tất cả, một giọng hát tuyệt vời, giàu có hay danh vọng, một gia đình hoàn hảo và hạnh phúc. Thì sau khi thực hiện những hành động tích cực, người đó phải thường xuyên niệm thần chú Hư Không Tạng Bồ tát để tất cả những mong muốn của mình sớm được thành tựu.

Những lưu ý khi thỉnh tượng ngày hư không bồ tát.

Khi thỉnh Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát về dùng trước tiên phải làm lễ khai quang để khai mở linh lực. Chỉ khi khai quang thì bản mệnh Phật mới có thể thủ hộ cho chủ nhân một đời một kiếp. Hơn nữa đây không phải vật phẩm phong thủy bình thường, vì mang ý nghĩa tâm linh nên cần có sự kết nối, tâm ý tương thông, cảm nhận được sự tồn tại của linh lực thì mới có tác dụng tích cực với vận trình.

Website : mattong.vn , ngocmanni.vn 

SDT : 0981217979 - 0984883411 

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (178 bình luận)
binh-luan

1

11/10/2022

555

binh-luan

1

11/10/2022

555

binh-luan

1

11/10/2022

555

binh-luan

1

11/10/2022

555

binh-luan

1

11/10/2022

555