Phúc Lộc Thọ 37Cm Dạ Cổ Lớn Tượng Phật

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
6.380.000₫
Đừng bỏ lỡ nếu bạn muốn rước may mắn về nhà. Trong hàng triệu gia đình người Việt chúng ta, luôn luôn mong muốn rước may mắn, phước lộc về cho gia đình. Và để tượng trưng cho điều ấy, chính là hình tượng của 3 ông Phúc Lộc Thọ.  Ông Phúc...
Gọi điện để được tư vấn: 0927049999
Hình thức thanh toán Cửa hàng phật giáo Mật Tông - Kim Cương Thừa Cửa hàng phật giáo Mật Tông - Kim Cương Thừa Cửa hàng phật giáo Mật Tông - Kim Cương Thừa

Đừng bỏ lỡ nếu bạn muốn rước may mắn về nhà.

Trong hàng triệu gia đình người Việt chúng ta, luôn luôn mong muốn rước may mắn, phước lộc về cho gia đình. Và để tượng trưng cho điều ấy, chính là hình tượng của 3 ông Phúc Lộc Thọ.

 Ông Phúc tên thật là Quách Tử Nghi. Thừa tướng đời nhà Đường. Ông xuất thân vốn là quý tộc, sở hữu hàng trăm mẫu ruộng lớn, nhưng suốt cuộc đời ông lại tham gia triều chính.Ông sống rất liêm khiết, thẳng ngay, không vì vinh hoa, phú quý mà làm mất nhân cách con người.Ông là một vị quan thanh liêm nên cũng nghèo. Đổi lại nhà ông ngũ đại đồng đường, con cháu đề huề. Lúc ông mất, con cháu năm đời đều có đủ.Năm 83 tuổi, ông và vợ cũng "ra đi" cùng lúc, rồi được con cháu hợp táng. Ông được tượng trưng cho sự may mắn, mang phúc đức đầy nhà cho gia chủ thờ cúng.

Ông Lộc tên thật là Đậu Tử Quân, làm quan đến chức Thừa tướng nhà Tấn. Nhưng ông Đậu Từ Quân là một quan tham.Ông hưởng không biết bao nhiêu vàng bạc, châu báu, của đút lót của những kẻ nịnh thần, mua quan, bán tước, chạy tội cho chính mình, cho con, cho cháu, cho thân tộc.Trong nhà ông, của cải chất cao như núi. Nhưng điều ông thiếu lại là cháu đích tôn. Do vậy ông lo nghĩ buồn rầu sinh bệnh mà chết.Trước khi chết, ông cũng không nhắm được mắt. Ông than rằng: "Lộc ta để cho ai đây? Ai giữ ấm chân nhang cho tổ tiên, cho bản thân ta?". Do đó, Ông Lộc hay Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Nếu bạn là người làm ăn, kinh doanh có Ông Lộc ở nhà giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, tiền vô như nước.

Ông Thọ tên là Đông Phương Sóc, làm Thừa tướng đời Hán. Triết lý làm quan của ông Đông Phương Sóc là quan thì phải lấy lộc.Không lấy lộc thì làm quan để làm gì. Ông coi "buôn chính trị" là buôn khó nhất, lãi to nhất. Nhưng ông Đông Phương Sóc vẫn là quan liêm. Bởi ông nhất định không nhận đút lót, ông chỉ thích lộc của vua ban thưởng.Ông thọ đến 125 tuổi. Nên người đời mới gọi ông là ông Thọ. Khi chết thì chỉ có đứa chút bốn đời lo tang ma, còn cháu chắt chết hết cả. Ông Thọ tượng trưng cho sự sống lâu, đây là hình tượng mang lời cầu chúc cho những người lớn tuổi trong gia đình bạn sống lâu trăm tuổi, sống đời cùng con cháu.

Ngày xưa, khi nhân dân chúng tụng cho vua Ngiêu, nhà vua đều từ chối 3 lời chúc tụng của nhân dân. Đổi lại, nhà vua đã chúc lại “ Đa phúc, đa lộc, đa thọ “ dành cho nhân dân, mang phúc cho trăm họ. Hiện nay, chúng ta vẫn luôn lưu truyền và gìn giữ những lời chúc tụng đầy tốt đẹp ấy trong gia đình. Hiện thân của những lời chúc ấy là 3 bức tượng bằng đồng Phúc Lộc Thọ. Với giá cả ưu đãi chỉ 4 300 000 đồng, bạn đã rước được tài vận, may mắn, lộc thọ dành cho gia đình.

Vật phẩm phong thủy Phúc Lộc Thọ mang may mắn cho triệu muôn dân Việt Nam, mang may mắn cho mọi nhà.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây