PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Cửa hàng Văn hoá phẩm Phật Giáo Mật Tông chấp nhận các phương thức thanh toán như sau

COD – Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

Khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm tại cửa hàng khi trực tiếp mua hàng, hoặc đặt hàng thông qua website, hoặc đặt hàng thông qua điện thoại, tin nhắn. Khi quý khách nhận được sản phẩm, kiểm tra chất lượng xem có đúng với cam kết hay không rồi mới thanh toán tiền cho nhân viên vận chuyển. Giá bán các sản phẩm niêm yết trên website đều mang tính chất tham khảo, không bao gồm thuế VAT và phí vận chuyển. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với quý khách để thông báo chính xác giá trị đơn hàng và phí vận chuyển.

Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để thanh toán bằng tiền mặt với nhân viên thu ngân của Cửa hàng. Quý khách vui lòng cho nhân viên thu ngân Mã đơn hàng, số điện thoại đặt hàng để nhân viên thu ngân xác nhận. Sau khi thanh toán, nhân viên thu ngân sẽ xuất cho quý khách một biên lai thu tiền tương ứng với hoá đơn. Quý khách vui lòng giữ lại biên lai này để có thể đối chiếu sau này.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Mật Tông chấp nhận phương thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Việc giao dịch xin vui lòng thực hiện theo các số tài khoản sau:

Vietcombank (VCB): 0371000466688. Mai Xuân Toàn. Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Mạc Đĩnh Chi - Quận 1 - Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngân hàng Á Châu- ACB :769988888   - Mai Xuân Toàn  ACB - PGD XUAN THUY 

Khi chuyển khoản, xin vui lòng nhập mã hoá đơn đặt hàng, số điện thoại đặt hàng vào phần thông tin chuyển khoản. Nhân viên tư vấn bán hàng sẽ gọi lại để đảm bảo với khách hàng về việc đã nhận được khoản thanh toán.