Quan Âm Tự Tại Đồng Trơn 15Cm Dạ Cổ Ngồi Đá Tượng Phật

Thương hiệu: tây tạng Tình trạng: Còn hàng
518.000₫
Bí quyết để bảo vệ gia đạo bình an. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta luôn đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối trong cuộc sống. dù bạn là người hoàn hảo ra sao, chắc rằng, bạn cũng không thể làm tốt được nhiệm vụ của bản...
Gọi điện để được tư vấn: 0927049999
Hình thức thanh toán Cửa hàng phật giáo Mật Tông - Kim Cương Thừa Cửa hàng phật giáo Mật Tông - Kim Cương Thừa Cửa hàng phật giáo Mật Tông - Kim Cương Thừa

Bí quyết để bảo vệ gia đạo bình an.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta luôn đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối trong cuộc sống. dù bạn là người hoàn hảo ra sao, chắc rằng, bạn cũng không thể làm tốt được nhiệm vụ của bản thân tròn 100%. Chúng ta sinh ra để có khuyết điểm nhưng khắc phục và hoàn thiện thì cần thờ gian. Sao bạn không nghĩ đến việc tìm vật hộ mệnh cho bản thân cũng như gia đình vượt qua mọi sóng gió của cuộc sống. Và vật quý giúp bạn vượt qua khổ ải của cuộc sống chính là nhờ sự phù hộ và độ trì của quán tự tại Bồ Tát.

Quán tự tại bồ tát là ai sao lại có thể độ trì cho chúng sinh?

Quán tự tại bồ tát chính là Mẹ Quan âm bồ tát. Thật ra được gọi là quán tự tại đều có nguyên nhân. Theo nhiều sử sách kinh phật ghi lại, chuyện kể rằng  Bồ tát Quán Thế Âm nhờ ứng dụng tu đúng phương pháp Phật dạy: "Phản văn văn tự tính" mà Ngài chứng được Nhĩ căn viên thông, hoàn toàn làm chủ chính mình không còn lệ thuộc ở nơi thinh trần... tới lui tự tại vô ngại, bấy giờ gọi Ngài là Quán Tự Tại. Như vậy, danh xưng Quán Tự Tại là đứng về phương diện quả vị mà nói.

Quán là quan sát, tìm hiểu và biết rõ ràng về đối tượng. Thế là cuộc đời, cuộc sống dân gian. Âm là tiếng cầu cứu, tiếng thỉnh cầu phát ra từ những nơi khổ đau. Bồ Tát là độ thoát cho loài hữu tình, giải cứu, hướng đạo cho chúng sanh, giúp họ đủ nghị lực vượt qua những cơ cực trong cuộc đời.

Bà chính là một vị công chúa quyền cao chức trọng thời xưa, vì hoàng hậu liên tục sinh ra 3 người con gái khiến cho đức vua ngày càng vô tâm với các công chúa và người công chúa thứ ba chính là phật mẹ quan âm. Sau khi ra đời, bà lại là người có tính tình ôn hòa, nhu mì, hiền đức, nhân từ, rồi dần khi bà chán cuộc sống cung cấm bà xin vua cha được xuất gia tại chùa Hương Tích để làm tròn chữ hiếu, ngày ngày tụng kinh cầu chúc vân thọ vô cương cho đức vua cha. Do không thương con, nhà vua nhanh chóng đồng ý, nhưng sau khi bà xuất gia ông lại phản đối đòi đốt chùa và treo cổ bà. May thay khi sắp bị treo cổ bà đã được 1 con hổ lớn cứu và tiếp tục đi theo con đường tu hành đắc đạo thành Phật bà quan âm.

Theo tiếng Phạn Avalokitesvara Quan Thế Âm Bồ Tát tức là Người luôn nghe tiếng kêu tha thiết từ tâm khảm chúng sinh trong trần gian mà tới cứu khổ. Mang lòng từ bi, nhân ái, vị tha và thánh thiện không phân biệt bất kỳ ai, nghĩa là người yêu thương tất cả chúng sanh trong thiên hạ cũng giống như  hình ảnh của người mẹ luôn bao che và giúp đỡ cho các con của mình.

Thế nên khi thỉnh tượng đồng Quán tự tại bồ tát có ở nhà, chính là phúc khí đầy nhà. May mắn khắp nơi, vận sắc dương khí quanh nhà. Quán tự tại bồ tát có ý nghĩa phong thủy khi thờ phụng chính là Phật Quan Âm không mang ý nghĩa về tiền bạc danh vọng mà thiên về sự bình an, đặc biệt là về cái tâm của gia chủ. Người ta quan niệm rằng:

Phật Bà Quan Âm mang đến yên vui cho gia đạo, gia đình đồng thuận ấm yên. Phật Bà Quan Âm ra tay cứu vớt những người gặp tai, giúp họ tai qua nạn khỏi, thoát bệnh hiểm nghèo. Phật Bà Quan Âm mang đến những may mắn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, giữ những mối quan hệ hòa thuận.

Có tượng đồng Phật bà quan âm trong gia đình, bạn sẽ có được sự yên bình trong cuộc sống gia đạo bình an. Gia đình không gặp rắc rối, chuyện vợ chồng ngày càng hạnh phúc và mặn nồng. mau chóng thỉnh ngay tượng đồng quán tự tại bồ tát về nhà như mang một lá bùa bình an, an khang cho gia đình của chúng ta.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây